HOTLINE : 02363.62.63.68
Địa chỉ : K27/26 Nguyễn Thành Hãn, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG VIỆT PHONG


ĐỒNG PHỤC HUVIP

TƯ VẤN - THIẾT KẾ & SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC

XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC 2017 [PHẦN I]

Sự đổi mới và sáng tạo luôn là yếu tố tiên quyết để mỗi bộ đồng phục bắt nhịp với thời gian và phù hợp hơn với từng không gian. Và 5 yếu tố sau đang làm nên xu hướng của năm 2017.


TIỆN NGHI VÀ THOẢI MÁI


Các công nghệ thường xuyên được cải tiến để nâng cao sự thoải mái của mỗi bộ trang phục. Điển hình trong số đó là những chất vải có trọng lượng nhẹ hơn, tính chất làm ẩm  cùng những tính năng đặc biệt khác để tạo được sự linh động cho người mặc.

ĐA CHỨC NĂNG


Một số môi trường làm việc thường có những mối nguy cùng một lúc dẫn theo những bộ đồng phục được sản xuất để tránh được đồng thời những mối nguy đó. Quần áo vừa kết hợp khả năng chống chịu với môi trường, vừa kết hợp yếu tố phản quang trong bóng tối nhằm tăng khả năng hiển thị hay bảo vệ người dùng tránh những hóa chất độc hại có khả năng tăng lên trong năm.

CHẤT LƯỢNG CAOXu hướng đồng phục hướng đến các sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Những bộ đồng phục  có độ bền tốt hơn và được sản xuất bởi những nhà sản xuất đáng tin cậy. Các sản phẩm được đánh giá cao và đảm bảo tính thống nhất từ yêu cầu đến thành phẩm.

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI


Phần lớn nhân viên thích mặc đồng phục bởi tính phù hợp và thật sự gây ấn tượng. Điều đó đòi hỏi các nhà sản xuất đồng phục cần nắm bắt được những dòng sản phẩm mới, hiện đại và thời trang hơn.

TẬP TRUNG SẢN PHẨM BẢO HỘ LAO ĐỘNG NỮ


Với số lượng ngày càng gia tăng của phụ nữ vào các ngành công nghiệp sản xuất, năm 2017 có khả năng mở ra một sự phân loại đáng kể trong phong cách quần áo được sản xuất cho nữ giới. Đồng phục được cải thiện thêm phần thoải mái, tối đa hóa tính năng và khả năng bảo vệ.

Hãy sẵn sàng đón nhận những xu hướng thời trang mới cùng đồng phục HUVIP.

Liên hệ: 02363.62.63.68 (Ms.Trinh).


Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi của chúng tôi

Vui lòng nhập email để cập nhật thông tin mới nhất từ công ty