HOTLINE : 02363.62.63.68
Địa chỉ : K27/26 Nguyễn Thành Hãn, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG VIỆT PHONG


ĐỒNG PHỤC HUVIP

TƯ VẤN - THIẾT KẾ & SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC

Áo sơ mi điệu đà – phong cách mới cho nàng công sở

Những chiếc áo sơ mi điệu đà ngày càng nhận được sự yêu thích và lựa chọn của nhiều cô nàng công sở. Với vẻ đẹp duyên dáng, mẫu áo này thực sự hút hồn cô nàng có phong cách nữ tính, dịu dàng, phá vỡ đi sự “gò bó” chốn công sở. Nếu nàng cũng đang tìm kiếm cho mình chiếc áo phù hợp thì cùng Huvip tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu dáng phù hợp nhất nhé.

Mỗi bạn gái mang cho mình một phong cách thời trang riêng biệt nhưng đôi khi hãy làm mới bản thân mình bằng những bộ trang phục mới, những cách kết hợp mới để trông thêm xinh xắn, ấn tượng hơn nhé.


Được gọi là áo sơ mi cách điệu vì kiểu dáng áo rất đa dạng vượt qua khuôn mẫu của những kiểu áo sơ mi truyền thống tạo nên một nét mới trong thời trang. Cũng như những mẫu áo sơ mi nữ thường, nhà thiết kế thời trang đã sáng tạo nhiều kiểu áo khác nhau được làm trên chất liệu vải đa dạng, màu sắc phong phú. Bởi vậy, nàng có thể lựa chọn được chiếc áo sơ mi điệu phù hợp nhất và diện tới nhiều môi trường khác nhau chỉ cần bạn biết cách mix đồ hợp lý.


Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi của chúng tôi

Vui lòng nhập email để cập nhật thông tin mới nhất từ công ty