HOTLINE : 02363.62.63.68
Địa chỉ : K27/26 Nguyễn Thành Hãn, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG VIỆT PHONG


ĐỒNG PHỤC HUVIP

TƯ VẤN - THIẾT KẾ & SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC

XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC NĂM 2017 [PHẦN 2]

Một số điều cần cân nhắc khi bạn kiểm tra xu hướng đồng phục của nhân viên cho năm 2017:

 

MÀU SẮC

Bạn có thích tông màu tự nhiên hoặc một cái gì đó hào nhoáng hơn? Màu sắc thay đổi qua nhiều năm - những năm 1970 là giai đoạn của những màu sắc trầm cổ và một cái nhìn bứt phá bằng sự mới mẻ, lộng lẫy bắt đầu từ những năm 2000. Hãy nghiên cứu kiểu thời trang mà tổ chức bạn cần và tạo nên sự khác biệt. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn hãy là duy nhất!

 

TÍNH NHẤT QUÁN

Đồng phục của nhân viên bạn có đồng nhất không? Đôi khi, kiểu dáng của nhân viên phục vụ và nhân viên buồng phòng giống nhau, nhân viên tiếp tân theo cách  khác nhưng trong tổng thể hài hoà. Tuy nhiên, bạn phải "có một kế hoạch" chống lại "cho phép mọi thứ xảy ra". Phải có một thông điệp và chủ đề nhất quán được hiển thị, nếu không khách hàng sẽ bị lẫn lộn và doanh nghiệp của bạn sẽ không có đủ bản sắc.

 

VẢI

Có thể là tự nhiên 100% hoặc bạn có thể thêm spandex hoặc thậm chí các hỗn hợp mới của polyester. Một điều nữa là cảm giác từ vẻ ngoài của văn phòng, nhà hàng, quầy bar hoặc cơ sở khác. Bạn có thể sử dụng chất liệu tự nhiên với việc sử dụng bông, hoặc chất liệu nhân tạo với polyester hoặc spandex. Điều thú vị nhất khi nói đến đồng phục của nhân viên là không có câu trả lời "sai" hoặc câu trả lời "hoàn hảo", chỉ có câu trả lời mang tính cá nhân đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.

 

Những quan điểm khác: Không có kế hoạch dự kiến ​​sẽ thất bại. Bạn có thể chủ động xem xét hình ảnh thương hiệu mà bạn muốn nhân viên và sản phẩm của bạn tôn lên hoặc bạn cho phép nó xảy ra bằng cách thụ động. Dù bằng cách nào, bạn cũng đang nắm trong tay sự lựa chọn: chủ động hay là không.

 

BẢO VỆ VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Ví dụ, hãy xem xét một nhà hàng và  đồng phục mà họ sử dụng. Thực tế, điều quan trọng là thức ăn thật sự nổi bật. Điều này đúng cho một nhà hàng cao cấp đến một quán ăn rẻ tiền. Tuy nhiên, phần hình ảnh rất quan trọng. Thực phẩm được trình bày như thế nào và bởi ai? Người đó trông như thế nào? Đồng phục nhân viên là một phần của không khí nhà hàng. Các công ty thực sự tuyệt vời nếu quan tâm đến tất cả mọi thứ từ cách nhân viên xuất hiện (không thể không kể đến đồng phục), cách họ chăm sóc khách hàng với sản phẩm thực tế. Điều này tương tự như với một sòng bạc, một gara hoặc một phòng khám, đối với nhà hàng, cách nhân viên xuất hiện là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của bạn.

Tóm lại, đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn trở thành người tiên phong.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi của chúng tôi

Vui lòng nhập email để cập nhật thông tin mới nhất từ công ty